CHẠM LÀ THÍCH
CÔNG NGHỆ QLED 4K
BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ 24 th

Hotline

0932 477 179
CÔNG TY TNHH PHONG VŨ CAR AUDIO

EONON PRO

EONON PRO – Thương hiệu hàng đầu về màn hình giải trí ô tô thông minh..

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về màn hình giải trí ô tô thông minh, EONON PRO không ngừng cải tiến, phát triển, tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Cố gắng trở thành thương hiệu cung cấp phụ kiện ô tô số 1 Việt Nam.

Để đáp ứng nhu cầu, mức sống ngày càng tăng lên, nhu cầu sở hữu xe ô tô cá nhân ngày càng lớn, thị trường ô tô tại Việt Nam bùng nổ mạnh, số lượng xe ô tô tăng trưởng trên 300 ngàn xe mỗi năm. Người sở hữu xe ô tô cá nhân có những yêu cầu cao về sự sạch sẽ, sang trọng, tiện nghi và thẩm mỹ. Nhận thấy nhu cầu thiết yếu không thể tiện ích về âm thanh và tiện ích 4.0 trong nội thất ô tô.  Eonon pro tự tin đem đến cho người dùng những sản phẩm tốt nhất cùng chất lượng cao nhất ở hiện tại và tương lai.

TẦM NHÌN

Trở thành nhà phân phối hàng đầu về nội thất ô tô số 1 Việt Nam. Phong Vũ Car Audio đặt mục tiêu tới hết 2023 có hệ thống đại lý phân phối & kênh chăm sóc khách hàng phủ khắp tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc

SỨ MỆNH

EONON PRO cam kết phân phối các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao với giá thành niêm yết trên từng sản phẩm. Chúng tôi thường xuyên có những chính sách khuyến mại, đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Tất cả khách hàng đến với EONON PRO đều được tư vấn và hỗ trợ tận tâm và nhiệt tình.

Sản phẩm chính hãng

200 Đại lý toàn quốc

Màn hình công nghệ QLED

Bảo hành điện tử 2 năm

1 đổi 1 trong vòng 365 ngày