CHẠM LÀ THÍCH
CÔNG NGHỆ QLED 4K
BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ 24 th

Hotline

090 9999 277

HƯỚNG DẪN CANH CHỈNH CAMERA 360 ĐỘ EONON PRO V900 AIR CHÍNH XÁC NHẤT

Ra mắt Toyota Yaris 2021: Đầu như Camry, có chi tiết gần giống Corolla Cross

(Tổ Quốc) - Toyota Yaris vừa nhận được bản cập nhật 2021 khá tương đồng với Vios đã ra mắt trước đó.

 

Khi Toyota trình làng Vios cải tiến, chiếc sedan phân khúc B được làm lại phần đầu có phần giống Camry và Corolla Altis nhiều hơn với cản trước thể thao hơn, đèn pha mảnh khảng, tản nhiệt ấn tượng. Rất nhanh sau khi mẫu xe 4 cửa được cập nhật, người anh em 5 cửa của Vios là Yaris cũng đã được nâng cấp tương xứng.

Ra mắt Toyota Yaris 2021: Đầu như Camry, có chi tiết gần giống Corolla Cross - Ảnh 1.

Tương tự Vios, Yaris 2021 sở hữu đầu xe sắc sảo, trưởng thành hơn. Các cấu hình cao cấp mặc định sử dụng đèn pha và đèn ban ngày LED, bên cạnh đó là tản nhiệt mới giàu cá tính, tùy biến 2 tông màu ngoại thất, mâm hợp kim cải tiến và nhiều lựa chọn màu sơn bổ sung.

Quan trọng nhất trên bản nâng cấp lần này là Toyota Yaris đã chính thức được sử dụng gói công nghệ an toàn Safety Sense (cũng trang bị trên Corolla Cross) trên mọi cấu hình. Theo đó, mẫu hatchback hạng B sẽ nhận được cảnh báo tiền va chạm, cảnh báo chệch làn… nhưng các tính năng cao cấp hơn như cruise control thích ứng hay đèn pha tự động có lẽ sẽ phải chờ tới phiên bản kế tiếp.

Ra mắt Toyota Yaris 2021: Đầu như Camry, có chi tiết gần giống Corolla Cross - Ảnh 2.

Những nâng cấp còn lại trên Yaris là gì? Cụm đồng hồ mang dáng vẻ hiện đại hơn, hệ thống thông tin giải trí tương thích Apple CarPlay, ghế bọc da, 2 cổng sạc USB cho hàng ghế sau và gương chống lóa là phần lớn trong số đó.

Ra mắt Toyota Yaris 2021: Đầu như Camry, có chi tiết gần giống Corolla Cross - Ảnh 3.

Phiên bản Yaris 2021 được Toyota Thái Lan công bố sử dụng bản 1.2L 4 xy-lanh 91 mã lực, 198 Nm mô-men xoắn đi kèm hộp số CVT.

Tham khảo: AutoIndustriya

Ra mắt Toyota Yaris 2021: Đầu như Camry, có chi tiết gần giống Corolla Cross - Ảnh 4.

Quang Phong